热门标签

约搏以太坊博彩游戏:Xu hướng bệnh sốt xuất huyết gia tăng mạnh tại Kiên Giang

时间:7个月前   阅读:94

约搏以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Bác sĩ Bệnh viện Sản – Nhi Kiên Giang khám, điều trị cho trẻ sốt xuất huyết. 

Từ đầu năm đến hết tháng 8/2022, địa bàn tỉnh có hơn 2.100 ca mắc, tăng gấp 3,1 lần so với cùng kỳ năm 2021; trong đó có nhiều ca biến chứng nặng, một ca tử vong. Các huyện, thành phố có số bệnh nhân sốt xuất huyết nhiều là: Phú Quốc 309 ca, Rạch Giá 94 ca, Châu Thành 83 ca, Giồng Riềng 80 ca…

Bác sĩ Danh Tý, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang cho biết, sở dĩ có tình trạng trên do thời tiết vào mùa mưa tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sản. Bên cạnh đó, nhiều người dân lơ là với dịch bệnh sốt xuất huyết, một số người dân chưa biết cách phòng bệnh này.

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Bệnh viện đã được Bộ Y tế, Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh… hỗ trợ tập huấn về phác đồ điều trị, hội chẩn điều trị cho các ca bệnh phức tạp. Bên cạnh đó, trang thiết bị, thuốc, dịch truyền… được cung ứng đầy đủ, đáp ứng nhu cầu điều trị sốt xuất huyết. 8 tháng của năm nay, Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang đã tiếp nhận điều trị 1.169 bệnh nhân sốt xuất huyết, trong đó 214 ca nặng phải điều trị chống sốc, một bệnh nhi 9 tháng tuổi tử vong.

Ngăn chặn, không để bệnh sốt xuất huyết bùng phát trên diện rộng, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang yêu cầu các huyện, thành phố không chủ quan, lơ là, đề cao cảnh giác trước tình hình dịch bệnh, thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống và dập dịch, không để hình thành ổ dịch mới. Các địa phương phát động, triển khai chiến dịch, vận động người dân tham gia vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng (bọ gậy), nhất là tại các địa bàn có nguy cơ cao xuất hiện dịch sốt xuất huyết.

Tỉnh Kiên Giang chỉ đạo Sở Y tế trên cơ sở cân đối nguồn lực từ ngân sách và huy động từ xã hội để nâng cao hơn nữa năng lực y tế dự phòng, y tế tuyến cơ sở; tổ chức mua sắm, đấu thầu thuốc, vật tư, trang thiết bị; bảo đảm đủ thuốc, vật tư thiết bị y tế, nhân lực cho phòng, chống và chữa bệnh sốt xuất huyết cho nhân dân. Sở thực hiện phân tuyến điều trị, tăng cường năng lực chẩn đoán, hạn chế thấp nhất các trường hợp chuyển biến nặng, tử vong.

Ngành chức năng tỉnh, cơ quan thông tin truyền thông cùng với các địa phương tăng cường tuyên truyền sâu rộng để nâng cao ý thức phòng, chống sốt xuất huyết trong cộng đồng; vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết, thực hiện phong trào vệ sinh phòng dịch, diệt trừ muỗi, lăng quăng bằng nhiều hình thức.

上一篇:扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):驻日美军基地检测出有害物:含量超标 或已流入大海

下一篇:手机新2管理端(www.99cx.vip):Danh sách đội tuyển Việt Nam: Văn Quyết trở lại, Tấn Trường vắng mặt

网友评论