热门标签

皇冠下载:Nhã Phương từng đóng phim Hàn trước cả Tuổi Thanh Xuân, diễn hay tới độ được ví như Park Shin Hye

时间:1个月前   阅读:17

皇冠下载www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Nhã Phương là cái tên từng ít nhiều tạo được ấn tượng với khán giả Hàn thông qua bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi Thanh Xuân. Thế nhưng ắt hẳn là nhiều người quên mất rằng ngay từ năm 2014, khi chưa đóng Tuổi Thanh Xuân, bà xã Trường Giang đã góp mặt trong một bộ phim Hàn Quốc. Cụ thể bộ phim đó là Wild Chives and Soy Bean Soup: 12 Years Reunion lên sóng trên đài cáp JTBC.

Trong phim, Nhã Phương vào vai Hami, cô thư ký xinh đẹp người Việt Nam, làm việc cho Joo Chul Soo (Lee Han Wi) - một người đàn ông lớn tuổi, giàu có và đã có vợ. Trong lúc làm việc chung, hai người đã nảy sinh tình cảm sai trái. Rất yêu Chul Soo nhưng Hami cũng biết mình đang đi sai đường, cô luôn dằn vặt đau khổ nhưng cũng không thể từ bỏ tình yêu đời mình. Vai diễn này xuất hiện không nhiều nhưng lại khá nặng tâm lý và may mắn là trong lần xuất ngoại này, Nhã Phương thể hiện rất tốt bản thân.

Những hình ảnh của Nhã Phương trong bộ phim Hàn đầu tay

Dù vào vai người thứ ba nhưng Nhã Phương lại tạo được nhiều thiện cảm với khán giả Hàn. Đặc biệt với sở trường là diễn cảnh khóc, cô đã khiến ekip người Hàn bất ngờ khi phô diễn sở trường này, diễn những cảnh đau khổ, dằn vặt một cách rất tự nhiên, đầy cảm xúc. Thời điểm phim lên sóng, đài JTBC đã đăng tải những trích đoạn, hình ảnh của Nhã Phương lên mạng xã hội và dưới phần bình luận, khán giả để lại không ít lời khen ngợi cho mỹ nhân người Việt. Thậm chí truyền thông xứ kim chi còn gọi ưu ái gọi Nhã Phương với cái tên "Park Shin Hye Việt Nam".

Báo chí Hàn từng so sánh Nhã Phương với Park Shin Hye

 

上一篇:Lee Young Ae xuất hiện cùng chồng 71 tuổi

下一篇:Usdt第三方支付:黄山之巅搭起脚手架,千年迎客松体检,结果出来了

网友评论