热门标签

区块链百家乐:Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

时间:1个月前   阅读:2

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Theo đó, Chủ tịch LĐLĐ TP Phạm Quang Thanh đã thăm, tặng quà chúc Tết công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Thanh Trì. Tại mỗi đơn vị, Chủ tịch LĐLĐ TP tặng quà cho tập thể đơn vị và tặng 50 suất quà kèm theo 1 triệu đồng cho 50 công nhân lao động.

Báo cáo với đoàn lãnh đạo LĐLĐ TP, lãnh đạo các Công ty đã thông tin nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị và khẳng định: Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn được duy trì, đời sống, việc làm và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động, lương thưởng, trợ cấp được đảm bảo.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty cùng với Công đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động thông qua việc thăm hỏi, tặng quà Tết; chi trả lương, thưởng Tết; hỗ trợ phương tiện đưa đón người lao động về quê đón Tết và quay trở lại làm việc; hỗ trợ người lao động làm việc trong ngày Tết…

Phát biểu tại các đơn vị, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp cũng như người lao động phải đối diện trước tác động của dịch Covid-19, đồng thời bày tỏ vui mừng khi các doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, chế độ lương, thưởng cho người lao động.

,

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội mong muốn, thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chăm lo cho người lao động và ủng hộ, tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả. Với tổ chức Công đoàn và người lao động tại các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy vai trò của mình, hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó, phát triển sản xuất kinh doanh, khi đó quyền lợi của người lao động cũng sẽ được đảm bảo và nâng cao. Đề nghị công đoàn cơ sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với người sử dụng lao động đảm bảo việc làm, thu nhập và các chế độ, chính sách cho đoàn viên, người lao động, nhất là dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Chủ tịch LĐLĐ TP trao quà cho các công nhân Công ty TNHH LIXIL Việt Nam

Trực tiếp trao quà Tết cho người lao động tại các doanh nghiệp (mỗi doanh nghiệp 50 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà Tết), Chủ tịch LĐLĐ TP Phạm Quang Thanh nhấn mạnh, đây là sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức Công đoàn đối với mong muốn đoàn viên, người lao động, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đủ đầy, ấm áp.

Đón nhận các món quà cũng như sự quan tâm, động viên của lãnh đạo LĐLĐ cũng như của tổ chức công đoàn, chị Đặng Thị Thiết (công nhân Công ty Cổ phần môi trường đô thị Thanh Trì) xúc động cho biết, bản thân chị quê ở xa, phải đi thuê nhà để sống và nuôi 2 con nhỏ nên hoàn cảnh rất khó khăn, mọi chi phí đều được thắt chặt. Vì vậy, những món quà Tết này thực sự thiết thực với gia đình trong lúc này.

Còn với anh Đào Văn Nông (công nhân bộ phận Men 3 Công ty TNHH LIXIL Việt Nam), sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn trong thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề đã tạo động lực để anh tiếp tục cố gắng lao động sản xuất trong công việc, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho công ty.

,

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:区块链百家乐:官宣!张杰「未·你好吗」演唱会抖音治愈开唱

下一篇:新二皇冠最新手机登录(www.99cx.vip)_EVD debuts on ACE Market at 26 sen per share

网友评论