热门标签

扑克三公大吃小必胜方法:LMHT: Đẹp mê hồn trước vẻ đẹp của dàn nữ tướng khi được vẽ bằng công nghệ AI

时间:2周前   阅读:3

Khoảng vài tháng trở lại đây, vẽ tranh AI trở thành làn sóng mạnh mẽ mang đến nhiều trend cực hot trên khắp các nền tảng MXH. Và công nghệ này cũng đã nhanh chóng được người yêu mến LMHT ứng dụng vào trong các bức hình của các nữ tướng và mang đến những sản phẩm đầy bất ngờ.

Với công nghệ vẽ tranh AI, máy móc sẽ “học” các hình ảnh thực thông qua các từ khóa và tái hiện lại  hình ảnh của nhân vật được nhắc đến. Bằng công nghệ Deep Learning (học sâu), AI không chỉ hiểu mô tả đơn giản của một nhân vật này mà thay vào đó tìm ra mối liên hệ giữa các vật khác nhau để tạo ra tác phẩm. Và hàng loạt hình ảnh về các nữ tướng LMHT cũng đã được tạo ra theo cách này.

,

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hàng loạt nữ tướng LMHT đình đám như Leblanc, Irelia, Kai'Sa, Fiora, Camille đều được phác họa một cách cực chân thật và đầy quyến rũ trong loạt sản phẩm của công nghệ AI. Không chỉ sở hữu vẻ xinh đẹp đầy mê đắm mà các nữ tướng LMHT còn toát lên khí chất mạnh mẽ, đúng như tính cách của các nhân vật này trong tựa game.

Với màn nhá hàng một số nữ tướng LMHT bằng công nghệ AI, nhiều fan của tựa game này hy vọng công nghệ này sẽ còn ra mắt thêm nhiều hình ảnh của các vị tướng hơn nữa.

Bài liên quan Riot Games đã cập nhật lại giá tướng LMHT trong cửa hàng LMHT: Nhờ ơn Riot, người chơi rank cao có thể 'smurf' thoải mái ở 13.5

上一篇:澳洲幸运5开奖网(www.eth0808.vip):黄赐兴有信心“韩江教育城”建成后 韩大将发展成为公认的非盈利大学

下一篇:hg050(www.sd2828.net)

网友评论